» » » » Tương lai của Ripple là gì? XRP | Tiền tệ kỹ thuật số cho các ngân hàng

Thế giới của Crypto Tiền tệ và đồng tiền xu đã không để ý đến tôi cho đến khoảng một tháng trước đây khi tôi vấp ngã trên Ethereum trên eToro.
Kể từ đó tôi đã đi xe lăn với việc mua và bán Eth và Bitcoin. Tôi không bao giờ nhận ra bao xa Crypto tiền tệ và tiền xu thay thế đã đến trong vài năm qua.
Sau khi tất cả các messing xung quanh, tôi đi qua Ripple còn được gọi là XRP trong ngành công nghiệp alt xu hướng kinh doanh. Tôi đã xem lại trang web của họ và rất ngạc nhiên khi biết rằng đó là một đồng tiền số đã được một số ngân hàng lớn trên thế giới sử dụng.
Đến tên một vài:
Ngân hàng 
Standard Chartered 
của Ngân hàng Mỹ UniCred 
ATB Finacial 
NBAD 
CIBC
Chỉ với khoảng 0,29 đô la mỗi đơn vị, mọi người sẽ rất bực mình khi bỏ lỡ cơ hội này vì tương lai của Ripple dường như rất sáng. Trong những ngày tiếp theo, ngày càng có nhiều ngân hàng nhảy lên tàu. Một trong những ngân hàng lớn nhất trên thế giới đã nhảy lên trên tàu.
Vậy Ripple là gì?
Đây là một loại tiền tệ bí mật giúp gửi và nhận tiền thông qua các ngân hàng bất cứ nơi nào trên thế giới gần như tức thời với chi phí tối thiểu. Điều này là rất tốt cho các ngân hàng vì mọi người đều muốn tiết kiệm tiền. Điều này cũng có nghĩa là nhiều giao dịch có thể diễn ra. Tiềm năng là rất tốt cho tiền tệ kỹ thuật số này trong dài hạn.
Dưới đây là một hình ảnh cho thấy một ví dụ về sự tương tác giữa các ngân hàng diễn ra.
Bạn có quan tâm đến Ripple? Nếu bạn quan tâm đến việc tạo ra một số lợi ích tài chính từ tiền tệ kỹ thuật số này trong thời gian dài, vậy bạn còn chờ gì nữa?
Bạn có thể mua đồng tiền trên các giao dịch như Bittrex, GDax, BitStamp và hy vọng sớm trên CoinBase.
Bạn có một đồng tiền crypto mà bạn đã đầu tư và tìm kiếm lợi nhuận về lâu dài? Hãy chia sẻ!
G Ahmed.

loading...
Oa Domain - Bitcoin
Thời gian: 2017-06-22T21:58:00-07:00
Bài viết:Tương lai của Ripple là gì? XRP | Tiền tệ kỹ thuật số cho các ngân hàng
Xếp hạng: 5 trên 22 đánh giá

About Mua Lê

Xin chào! Tôi là Mua Lê sinh ra và lớn lên tại thành phố bảo lộc - lâm đồng
«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply