» » » Giá bitcoin có thể chạm mốc 2000$ trong năm 2017

Chào mọi người, hôm nay quốc tế lao động 1/5 lân la mấy trang mạng về bitcoin thì đọc được thông tin này từ cointelegraph "Giá bitcoin có thể đạt mức 2000$ trong năm nay" nên chia sẽ cho mọi người.


Chỉ trong nữa đầu năm 2017, giá bitcoin đã có những bước tiến vượt bậc. Đầu năm cán mốc 1000$ và một chuỗi những ngày tăng giá của đồng tiền nay (hiện nay sắp cán mốc 1500$).

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bitcoin.

Chắc chắn các yếu tố như sự cạnh tranh trong ngành, sự can thiệp của chính phủ, sự bất đồng quan điểm đã ảnh hưởng đến giá bitcoin tăng hoặc giảm.

Một sự bất đồng quan điểm trong cộng đồng bitcoin là BTU và BTC có nguy cơ làm giá bitcoin giảm tuy nhiên nó lại có tác động ngược, là chất xúc tác quảng bá động tiền kỷ thuật số này nhanh hơn. 

Ưu điểm 

Matthew Thompson của Coinigy nghĩ rằng có 50-50 cơ hội Bitcoin đạt mức 2.000 đô la vào năm 2017. Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của ông, điều này phụ thuộc vào cách cộng đồng thay đổi nó. Ông lưu ý rằng mặc dù Bitcoin và thị trường cryptocurrency nói chung không ngừng phát triển, nhưng nói chung nó đang gặp phải một số vấn đề cản trở khả năng sử dụng của nó như một đồng tiền. 

Theo Thompson, Ethereum và các dự án / bí mật / dự án khác đã dần dần lấy đi phần lớn thị phần của Bitcoin so với thị trường crypto nói chung. Ông cũng lưu ý rằng trong khi Bitcoin có lợi thế đầu tiên , nó là người đầu tiên. Thompson cũng nói: "Bitcoin đang phải chịu đựng một cuộc đấu đá nội bộ đáng kể trong cộng đồng của mình. Đặc biệt là về kích thước khối tăng, người ủng hộ các giải pháp tiềm năng như Core và Unlimited đang ở trạng thái bế tắc cho thời gian được. " Ông nói thêm: "Với mâu thuẫn này, Bitcoin đang thiếu sự đổi mới liên quan đến việc mất đi khả năng sử dụng hàng ngày như một đồng tiền hợp pháp. Trên hết, bất kỳ bên nào cũng kết thúc, không chắc chắn về mức giá của Bitcoin sẽ bị ảnh hưởng như thế nào ". 

Tác dụng ngược của ETF, Thompson tiếp tục lưu ý rằng Bitcoin chắc chắn đã đạt được một vị trí hợp pháp hơn như một khoản đầu tư . Ông nói rằng các quỹ đầu tư truyền thống đang bắt đầu coi đó là một khoản đầu tư tiềm năng, và mặc dù ETF đã bị từ chối, nhưng thực tế nó đã được đưa ra bán bạc và có những thông tin nói rằng ETF đang xem xét lại việc này. 

Tuy nhiên, ông lại nhắc lại rằng giá 2.000 USD cho Bitcoin vào năm 2017 là 50-50 cho dù Bitcoin vượt xa sự biến động của nó. Bitcoin có những điều rất lớn xảy ra trên cả mặt tích cực và tiêu cực.


loading...
Oa Domain - Bitcoin
Thời gian: 2017-05-02T20:56:00-07:00
Bài viết:Giá bitcoin có thể chạm mốc 2000$ trong năm 2017
Xếp hạng: 5 trên 22 đánh giá

About Mua Lê

Xin chào! Tôi là Mua Lê sinh ra và lớn lên tại thành phố bảo lộc - lâm đồng
«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply