» » » Giá ETH đạt đỉnh 60$ - Nguyên nhân tăng giá động eth

Xin chào các bạn hôm nay ngày 27/04/2017, Giá đồng Eth cán mốc kỷ lục 60$. Nguyên nhân chính làm cho giá ETH tăng mạnh là do Sec đã chính thức cân nhắc việc ETF Ether.


SEC đã lặng lẽ bắt đầu quá trình cân nhắc xem có chấp thuận một quỹ giao dịch trao đổi (ETF) cho các ETH cryptocurrency ( ETH ). 

Các nhà tài trợ của EtherIndex Ether Trust lần đầu tiên đệ trình vào tháng 7 năm 2016, tìm cách khởi động một ETF được hậu thuẫn bởi một bộ nhớ cache của các ete trên sàn giao dịch NYSE Arca. NYSE Arca sau đó đã nộp đơn xin thay đổi quy định đề xuất giải phóng đường cho danh sách ETF vào tháng 12, theo một thông báo xuất bản vào tháng Giêng. 

Một thông báo mới của SEC tiết lộ rằng cơ quan này đã bắt đầu cân nhắc liệu có chấp thuận ETF được đề xuất hay không. Cơ quan nhận xét trong thông báo: "Tổ chức tố tụng như vậy là phù hợp tại thời điểm này vì các vấn đề pháp lý và chính sách được đưa ra bởi sự thay đổi luật được đề xuất. Được miêu tả dưới đây, Ủy ban tìm kiếm và khuyến khích những người quan tâm đưa ra ý kiến ​​về sự thay đổi luật lệ được đề xuất. " 

Sự ra mắt tiềm năng của ETF ether - mặc dù phải được phê duyệt cuối cùng - sẽ đánh dấu sự phát triển mới nhất trong thị trường của ether, sau sự gia tăng giá gần đây đã cho thấy giá trị ETH tăng trên 50 đô la. 

SEC cũng đang tìm kiếm ý kiến ​​đóng góp và ý kiến ​​phản hồi về cách tiếp cận mà nó cần, mặc dù đáng chú ý là một lời bình luận trước đó đã không được trả lời, theo cơ quan này. Nó vẫn còn để được nhìn thấy cho dù SEC chuyển đến đề xuất ETF. 

loading...
Oa Domain - Bitcoin
Thời gian: 2017-04-27T07:52:00-07:00
Bài viết:Giá ETH đạt đỉnh 60$ - Nguyên nhân tăng giá động eth
Xếp hạng: 5 trên 22 đánh giá

About Mua Lê

Xin chào! Tôi là Mua Lê sinh ra và lớn lên tại thành phố bảo lộc - lâm đồng
«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply