» » » Giá bitcoin đạt 1.220 usd và ba yếu tố chính ảnh hưởng đến sự tăng trưởng này

Xin chào mọi người, giá bitcoin trong 1 tuần nay luôn ở mức cao trên 1200 usd, đó là một tin vui dành cho cộng đồng bitcoin. Vậy tại sao giá bitcoin có bước tăng trưởng như vậy hãy cùng oadomain phân tích nhé.


Giá Bitcoin đã hồi phục đạt mốc 1.200 USD lần đầu tiên kể từ ngày 13 tháng 4. Tại thời điểm cao điểm, giá Bitcoin đã vượt qua mức 1.220 USD, đạt 1.222 USD trên hầu hết các giao dịch lớn của Bitcoin.
Yếu tố chính tạo nên sự tăng giá bitcoin : Thị trường Nhật Bản

Thị trường trao đổi Bitcoin của Nhật Bản đã có nhu cầu ngày càng tăng về Bitcoin trong vài tuần qua. Đầu tháng này, tập đoàn bán lẻ khổng lồ của Nhật Bic Camera bắt đầu chấp nhận Bitcoin tại tất cả các trung tâm bán lẻ của họ trên khắp Nhật Bản. Theo các ấn phẩm địa phương, 260.000 nhà hàng, quán cà phê và quầy bar sẽ chấp nhận Bitcoin qua hệ thống PoS AirRegi do Recruit Lifestyle phát triển vào mùa hè này.

Trong khi phần lớn cộng đồng Bitcoin đã nghe về Bic Camera và việc tích hợp hệ thống thanh toán Bitcoin với sự hợp tác BitFireer, hầu hết người dùng Bitcoin đã phải thừa nhận sức mạnh thương hiệu và sự công nhận của Bic Camera trên khắp Nhật Bản và ảnh hưởng của nó đối với việc áp dụng Bitcoin.

Bic Camera hoạt động với số lượng lớn các trung tâm bán lẻ điện tử tại các khu tài chính và trung tâm thành phố lớn nhất tại Nhật Bản. Hầu hết các cửa hàng bán lẻ của Bic Camera đều nằm trong các trung tâm mua sắm có uy tín và đắt tiền do công ty điều hành.

Sự chấp nhận của công ty đối với Bitcoin đã mang lại gây được sự chú ý lớn của các phương tiện truyền thông ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Các hãng tin chính đã chứng minh việc sử dụng Bitcoin làm mạng thanh toán cho hàng triệu người xem khắp Châu Á. Hiệu quả tiếp thị như vậy dẫn đến sự gia tăng đáng kể nhu cầu về Bitcoin tại Nhật Bản, dẫn đến sự gia tăng giá Bitcoin trong thời gian ngắn.
Các yếu tố khác: đàm phán SegWit và thị trường Bitcoin Ấn Độ

Một yếu tố quan trọng khác của giá Bitcoin là thảo luận về Bitcoin Core Segregated Worm (SegWit) và phần mềm Bitcoin Unlimited. Các nhà phân tích dự đoán rằng việc kích hoạt một giải pháp nhân rộng như SegWit làm tăng công suất dây chuyền và giới thiệu các giải pháp hai lớp về Lightning sẽ dẫn đến tăng giá Bitcoin trong ngắn và trung hạn.

Đầu tuần này, Cointelegraph báo cáo rằng bể Fool đào lớn thứ ba trên thế giới F2Pool bắt đầu khai thác các khối SegWit và cho thấy sự hỗ trợ của họ đối với SegWit. Trong một cuộc thăm dò nội bộ, 53 phần trăm các thợ mỏ của bể bỏ phiếu cho SegWit qua Bitcoin Unlimited.

Với sự hỗ trợ ngày càng tăng của người sử dụng kích hoạt mềm ngã ba (UASF) và quyết định của F2Pool để báo hiệu SegWit, cộng đồng đã trở nên lạc quan hơn về kích hoạt của SegWit và Bitcoin cuộc tranh luận về khả năng mở rộng.

Bất kỳ cuộc thảo luận lạc quan và nói chuyện về SegWit và dự phòng Bitcoin Blockchain tại thời điểm này có thể sẽ chứng minh một tác động trực tiếp đến giá Bitcoin. Hơn nữa, với các thị trường Bitcoin lớn bao gồm thị trường trao đổi Bitcoin của Ấn Độ có khả năng để có được sự rõ ràng về hợp pháp hóa Bitcoin, giá Bitcoin dự kiến ​​sẽ tăng lên trong ngắn hạn.

loading...
Oa Domain - Bitcoin
Thời gian: 2017-04-20T02:34:00-07:00
Bài viết:Giá bitcoin đạt 1.220 usd và ba yếu tố chính ảnh hưởng đến sự tăng trưởng này
Xếp hạng: 5 trên 22 đánh giá

About Mua Lê

Xin chào! Tôi là Mua Lê sinh ra và lớn lên tại thành phố bảo lộc - lâm đồng
«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply