» » » Cảnh báo lừa đảo của onecoin tại Malta

Xin chào mọi người, trong ngày 21.04.2017, website smnweekly vừa đưa ra một bài báo có tiêu đề "Malta’s regulator warns of OneCoin cryptocurrency scam"


Onecoin là một loại tiền điện tử, hứa hẹn mang đến những lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư và đang khá rầm rộ tại Việt Nam. Bạn không khó để tìm thấy những thông tin về onecoin trên mạng internet (chỉ cần ghõ cụm từ onecoin trên google là có hàng triệu kết quả được trả về.

 Trở lại về câu chuyện onecoin trên smn, tôi xin trích nguyên văn bài báo.

Trong một ấn phẩm trên trang web của MFSA, cơ quan quản lý cho biết họ đã nhận thức được trang web www.onecoin.eu và một trang Facebook có tên "OneCoin Malta" đang quảng bá cho một loại tiền tệ ảo tên là "OneCoin" và đang chào bán Một loạt các dịch vụ, bao gồm cơ hội đầu tư, khai thác mỏ, thương mại, sử dụng và hưởng lợi từ giá trị của OneCoin.

MFSA thông báo cho công chúng rằng OneCoin không phải do ngân hàng trung ương hoặc cơ quan nhà nước khác ban hành, cũng không phải là nhà quảng bá của "tiền tệ" do MFSA quy định. Bản ghi nhớ của cảnh sát đã có những cảnh báo chống lại OneCoin, giống như từ FCA của Anh và các thuật ngữ bí mật nói chung có rủi ro.

Cơ quan quản lý nói rằng "MFSA lo ngại về những rủi ro mà OneCoin gây ra đối với người tiêu dùng và do đó khuyến khích mạnh mẽ công chúng và người tiêu dùng dịch vụ tài chính hết sức thận trọng".

OneCoin là một chương trình lừa đảo MLM có trụ sở tại Bulgaria và do Tiến sĩ Ruzha Ignatova điều hành. Nó tuyên bố nó khai thác mỏ OneCoins - một dạng cryptocurrency đặc biệt có thể mang lại lợi nhuận lớn cho những người đăng ký đào tạo "hội thảo" của công ty. Công ty tuyên bố nó đã khai thác 749,970,000 OneCoins và có "cơ sở khách hàng toàn cầu của hàng triệu người ở hơn 195 quốc gia và sáu lục địa và là độc lập với chính phủ". Đề án có xu hướng ném các bên xa hoa trên toàn thế giới để thúc đẩy chính nó và thu hút các nhà đầu tư tin tưởng.

Nó thỉnh thoảng rơi vào tầm nhìn của các nhà quản lý tài chính khác nhau. Đã có những cảnh báo chống lại nó từ   Bỉ,  Anh ,  Latvia , Bulgaria, Hungary, điều tra ở Thu Sweden Điển và các ấn phẩm của các phương tiện truyền thông Châu Âu khác nhau kể về lừa đảo và so sánh OneCoin với "Tiền độc quyền".

Gần đây, cơ quan giám sát thị trường tài chính Đức BaFin đã cấm IMS International Marketing Services GmbH - một đối tác của OneCoin thay mặt cho dự án thu phí từ các nhà đầu tư Đức.

Nguồn: smnweekly.com

loading...
Oa Domain - Bitcoin
Thời gian: 2017-04-25T09:08:00-07:00
Bài viết:Cảnh báo lừa đảo của onecoin tại Malta
Xếp hạng: 5 trên 22 đánh giá

About Mua Lê

Xin chào! Tôi là Mua Lê sinh ra và lớn lên tại thành phố bảo lộc - lâm đồng
«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply