» » » Các cách kiếm lợi nhuận (thu nhập) từ đồng tiền ethereum

Xin chào các bạn, khi bạn đọc bài viết này chắc chắn bạn đã biết đến sức mạnh của đồng bitcoin (một đồng tiền điện tử vượt qua mọi giới hạn quốc giá). Chỉ trong khoản vài năm từ vài $ một đồng bitcoin nó đã tăng lên hơn 1300$ (tính đến ngày 30/04/2017). Bitcoin đã làm nên lịch sử và khiến nhiều người trở nên giàu có với một số tiền đầu tư ít ỏi ban đầu.

Đây là đánh giá về các đồng tiền tiềm năng đầu tư trong năm 2017:


Điều mà bài viết này muốn nói đến là đồng Ethereum, một đồng tiền được đánh giá sánh ngang với bitcoin. Vậy Ethereum là gì và đầu tư nó có hiệu quả không.

Ethereum (www.ethereum.org) - là một nền tảng cho việc tạo ra các ứng dụng Internet phi tập trung (dapps) hoạt động trên cơ sở hợp đồng thông minh. "Những gì Bitcoin có thể dùng cho thanh toán, Ethereum có thể dùng cho bất cứ điều gì có thể lập trình”, nó cũng thường được gọi là cryptocurrency 2.0, ra mắt bởi thần đồng 20 tuổi Vitaly Buterin. Nền tảng này có thể ảnh hưởng đến các nguyên tắc của cấu trúc Internet.

Ethereum chỉ đang trong giai đoạn xa khai, chi trong vài tháng trong năm 2017 nó đã tăng giá từ 5$ lên 70$ (tính đến 30/04/2017), Và được dự báo sẽ tiếp tục tăng trong thời gian dài hạn.

Xin nói luôn ethereum là một đồng tiền kỷ thuât số, nó được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền kỷ thuật số, đặc biệt nhất là poloniex, btcc, ok, kraken, bittrex.... Việc giử đồng tiền này trong thời gian này là lựa chọn tốt vì nó được kỳ vọng tăng trưởng và phát triển mạnh như bitcoin.

Để kiếm được lợi nhuận từ đồng ethereum, có ba cách chính bạn có thể tham khảo.

Cách 1: dễ làm và cực kỳ đơn giản (sở hữu đồng ethereum và cất giữ nó trong ví ethereum của bạn), chờ lên giá bán và kiếm lời.

Cách 2: Đầu tư vào ethtrade (bạn sẽ kiến được lời như cách 1 và có thêm một khoản lợi nhuận 15 -20% hàng tháng). Bạn có thể click vào đây để tìm hiểu thêm và ethtrade.

Cách 3: Thực hiện việc mua bán (tradecoin) trên các sàn giao dịch, kiếm lợi nhuận hàng ngày (cần thời gian và kiến thức).loading...
Oa Domain - Bitcoin
Thời gian: 2017-04-30T03:02:00-07:00
Bài viết:Các cách kiếm lợi nhuận (thu nhập) từ đồng tiền ethereum
Xếp hạng: 5 trên 22 đánh giá

About Mua Lê

Xin chào! Tôi là Mua Lê sinh ra và lớn lên tại thành phố bảo lộc - lâm đồng
«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply