» » » Facebook thu phí người dùng là không có thật

Việc Facebook bắt đầu thu phí người dùng 2,99 USD/tháng, bắt đầu từ 1.11 không có thật, thông tin này đã được đăng tải trên một trang chuyên viết tin... hư cấu.

FB. 
Rất nhiều người dùng Facebook đã "phát điên" vì thông tin thu phí - Ảnh: AFP​

Theo Epoch Times ngày 21.9, tờ báo trào phúng National Report đăng một bài viết với nội dung "trong một cuộc họp báo vào 'sáng nay', Facebook đã hé lộ kế hoạch mới của họ. Theo đó, mạng xã hội này bắt đầu thu phí mỗi thành viên 2,99 USD/tháng để sử dụng dịch vụ của họ".

Bài báo này sau đó còn sử dụng một trích dẫn... không có thật từ Mark Zuckerberg, CEO của Facebook.

Tuy nhiên, theo Epoch Times, National Report vốn là một trang tin... hư cấu, và nội dung đăng tải trên website của họ vốn được báo trước là không có thật.

"National Report là một trang tin tức châm biếm về chính trị, và có thể sử dụng, hoặc không sử dụng tên người thật, đôi khi nửa hư nửa thực và thường xuyên được tưởng tượng thêm. Tất cả tin tức đăng tải trong National Report là hư cấu và giả tưởng. Bất kỳ sự liên hệ nào với sự thật đều là trùng hợp", theo tuyên bố của trang web này.

Nhiều người sử dụng Facebook và Twitter, vốn không hay biết bản chất này của trang tin, đã bày tỏ sự tức giận đối với Facebook.

loading...
Oa Domain - Bitcoin
Thời gian: 2014-09-23T09:12:00-07:00
Bài viết:Facebook thu phí người dùng là không có thật
Xếp hạng: 5 trên 22 đánh giá

About Mua Lê

Xin chào! Tôi là Mua Lê sinh ra và lớn lên tại thành phố bảo lộc - lâm đồng
«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply