» » » Mất gần 90 triệu vì quá cẩn thận Bảo Lộc

Để ngừa bị trộm tiền, khi vừa rút 90 triệu ở quỹ tiết kiệm về, bà Tuyết đem ra vườn chôn nhưng bị 2 anh em hàng xóm nhìn thấy.

chontien. 
Ảnh minh họa
Công an TP Bảo Lộc cho biết, vừa bắt tạm giam hai anh em ruột là Tô Minh Phú (29 tuổi) và Tô Minh Tuấn (24 tuổi), ngụ tại tổ 16, phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) về hành vi trộm cắp 90 triệu của gia đình bà Phạm Thị Tuyết, ngụ cùng địa chỉ trên.

Theo trình bày của bà Tuyết, do lo sợ để tiền trong nhà dễ bị mất trộm, nên ngay khi rút 90 triệu đồng từ quỹ tín dụng về, gia đình bà quyết định gói gém bọc tiền cẩn thận rồi đem ra góc vườn chôn xuống đất.

Tuy nhiên, trong lúc bà Tuyết loay hoay đào đất chôn bọc tiền, bên kia hàng rào, hai anh em Tô Minh Phú và Tô Minh Tuấn đã trông thấy. Buổi tối, lợi dụng lúc gia chủ đang ngủ, anh em Phú vượt rào đột nhập sang nhà hàng xóm, dùng dây thép buộc cách cửa phía ngoài phòng tình huống khổ chủ phát hiện thì không thể ra ngoài để truy đuổi. Bọc tiền nhanh chóng lọt vào tay hai anh em hàng xóm. Chúng chia đôi mỗi người một nửa đem về cất giấu.

Nhận được trình báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an TP Bảo Lộc đã nhanh chóng triệu tập Tô Minh Phú và Tô Minh Tuấn lên lấy lời khai. Không phải mất quá nhiều thời gian, bằng những chứng cứ không thể chối cải, hai đối tượng này đã phải thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản của mình. 90 triệu đồng ngay sau đó đã được trả lại cho gia đình bà Phạm Thị Tuyết.


Khắc Lịch (Báo Kiến Thức, 11:57 06/07/2014)

loading...
Oa Domain - Bitcoin
Thời gian: 2014-07-08T21:08:00-07:00
Bài viết:Mất gần 90 triệu vì quá cẩn thận Bảo Lộc
Xếp hạng: 5 trên 22 đánh giá

About Mua Lê

Xin chào! Tôi là Mua Lê sinh ra và lớn lên tại thành phố bảo lộc - lâm đồng
«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply