» » » Bảo Lộc: Cảnh báo trộm cắp nơi công sở.

Theo tin từ Công an tỉnh Lâm Đồng, hiện nay tình trạng trộm cắp nơi đông người như các cơ quan công sở, khách sạn, trường học tại các thành phố như Đà Lạt, Bảo Lộc đang diễn biến hết sức phức tạp. Thủ đoạn của đối tượng thường là công khai đi vào, nhân lúc không có người trông coi, trộm cắp những tài sản giá trị, dễ tiêu thụ như xe máy, máy tính xách tay, túi xách… Riêng từ đầu năm tới nay, đã xảy ra hàng chục vụ mất cắp với thủ đoạn trên, gây thiệt hại và xáo trộn đời sống an ninh trật tự.

Trước thực trạng trên, một hệ thống an ninh đảm bảo an toàn cho các doanh nghiệp là điều hết sức cần thiết. Do đó, chúng tôi có buổi trao đổi với ông Dương Trần Lâm Nguyên, hiện ông là giám đốc công ty TNHH TB-KTS Dương Nguyên, công ty chuyên kinh doanh, phân phối và cung cấp các thiết bị an ninh:

10346814_533179720124889_1555598142_n.
Anh Nguyên đang chia sẻ các thông tin về hệ thống an ninh
1. Hiện nay tình trạng trộm cắp tại các cơ quan công sở, khách sạn, trường học đang diễn biến phức tạp, anh có những biện pháp gì nhằm quán triệt tình trạng trên?

- Điều đầu tiên xin chia sẽ những mất mát không đáng có đến quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Tp. Đà Lạt , Tp. Bảo Lộc ! Chúng tôi cũng rất tiếc vì đa phần những điểm bị trộm cắp bạn nêu đều không có một hệ thống an ninh hình ảnh hay an ninh báo động chuyên nghiệp bảo vệ hoặc có hệ thống an ninh nhưng hệ thống không được trông coi nên đến khi tình trạng mất mát xảy ra thì hệ thống lại không phát huy tính hiệu quả.

- Những biện pháp theo tôi để giảm thiểu tình trạng trộm cắp tại các cơ quan, công sở, khách sạn, trường học ngoài yếu tố về con người chúng ta nên đưa thiết bị an ninh báo động, an ninh hình ảnh vào công tác bảo vệ như thiết bị hỗ nhận diện đúng người đúng tội hay đối tượng và hành vi giúp chúng ta có thể cảnh giác và phát hiện những hành vi trộm cắp. Mặt khác, còn giúp các cơ quan điều tra có thêm những cơ sở giải quyết những mất mát mà quý vị hiện đang gặp phải.
images-250x250w. ​
2. Theo anh, một hệ thống an ninh như thế nào được gọi là an toàn và mang lại hiệu quả cho người sử dụng?

- Theo tôi, một hệ thống an ninh được gọi là an toàn khi hệ thống an ninh đó mang lại hiệu quả cho người sử dụng khi đảm bảo các yếu tố sau:

a. Hệ thống an ninh phải có chất lượng hình ảnh cao cả ban ngày và đêm

b. Hệ thống lữu trữ hình ảnh của hệ thống an ninh lớn từ 1 đến 2 tuần và đảm bảo tính hoạt động liên tục 24/24 suốt quá trình sử dụng.

c. Hệ thống điện cấp không chung với hệ thống điện sinh hoạt trong gia đình (sử dụng hệ thống tích điện riêng).

206b-250x250w. ​
3. Để có được một hệ thống an ninh chất lượng cần bỏ ra chi phí là bao nhiêu?

Cám ơn câu hỏi của bạn!( Cười) Như bạn đã biết để đầu tư một hệ thống an ninh về hình ảnh hay an ninh báo động ngoài yếu tố cấu thành giá như Thương Hiệu (các hãng Panasonic, Samsung, hay Sony thường có giá thành cao đó là điều tất yếu); Chi phí sản xuất (các hãng lắp ráp tại Việt nam, Đài Loan thường có giá cạnh tranh hơn) và lắp đặt (tùy vào mức doanh nghiệp thi công chuyên nghiệp hay không chuyên đưa ra) thì thường đầu tư một hệ thống an ninh hình ảnh và an ninh báo động không quá mắc. Nhưng nếu đầu tư một hệ thống an ninh chuyên nghiệp và hiệu quả thì đòi hỏi sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn lắp đặt( vị trí tư vấn và lắp đặt thường là kỹ sư hay kỹ thuật có tay nghề cao về hệ thống camera an ninh ) nên thường khiến giá thành hệ thống an ninh chất lượng và hiệu quả thường khá cao. Và thường thì Tiền Nào Của Đó ! (Cười….).

4. Khi lắp đặt hệ thống an ninh muốn theo dõi qua mạng, di động có được không?

Hiện tại tất cả các sản phẩm an ninh của chúng tôi phân phối đều có phần mềm chuyên dụng để cài trên hầu hết các chủng điện thoại thông minh, máy tính bảng các loại có hệ điều hành Android hay Mac.

ip-analog-diagram-2-250x250w. ​

Xin Cám ơn anh về buổi trò chuyện hôm nay!

loading...
Oa Domain - Bitcoin
Thời gian: 2014-05-23T08:48:00-07:00
Bài viết:Bảo Lộc: Cảnh báo trộm cắp nơi công sở.
Xếp hạng: 5 trên 22 đánh giá

About Mua Lê

Xin chào! Tôi là Mua Lê sinh ra và lớn lên tại thành phố bảo lộc - lâm đồng
«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

No comments:

Leave a Reply